The Coastal Hill: Có một thiên đường xanh giữa miền cát trắng

Nằm trên sườn đồi thoai thoải của miền cát trắng Quy Nhơn, The Coastal Hill được ví như ốc đảo xanh – một thiên đường nghỉ dưỡng mới lạ và độc đáo tại dự án FLC Quy Nhơn. Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt của dự án cũng như tìm kiếm một cơ hội đầu tư hoàn toàn mới tại đây!

The Coastal Hill biểu tượng của “nghỉ dưỡng bền vững”

Tại sao trong thời điểm vừa qua người ta lại thường nhắc đến cụm từ “bền vững” khi nói về các dự án nghỉ dưỡng? Câu trả lời là vì có quá nhiều dự án trên khắp cả nước đã bị lên án với hoạt động tàn phá cảnh quan thiên nhiên xung quanh nhằm đáp ứng cho việc xây dựng các công trình. Điều này tạo bất lợi rất lớn so với những giá trị trước mắt mà chủ đầu tư nhận được. Trước tiên, về bản chất, nghỉ dưỡng là hoạt động chú trọng tới không gian và môi trường xung quanh. Du khách đến nghỉ với mục đích tìm kiếm sự yên bình và thư thái, cùng với đó là khám phá và tận hưởng sự khác biệt của mỗi điểm đến. Việc phá bỏ cảnh quan riêng có và xây dựng các công trình “na ná” nhau về kiến trúc không những làm giảm giá trị “độc đáo” của dự án mà còn tổn hại đến thảm thực vật và sinh vật tự nhiên hiện có.

The Coastal Hill biểu tượng nghỉ dưỡng bền vững

The Coastal Hill biểu tượng nghỉ dưỡng bền vững

Là một trong những chủ đầu tư lớn nhất hiện nay, FLC Group hơn ai hết thấu hiểu việc khai thác kinh doanh gắn liền với bảo vệ môi trường có giá trị như thế nào về lâu dài. Những dự án trước đó như FLC Sầm Sơn, FLC Hạ Long đã từng nhận được sự đánh giá cao của giới đầu tư và khách hàng nhờ việc làm “sống lại” những mảnh đất khô cằn của miền Trung. Với The Coastal Hill FLC Quy Nhơn, một lần nữa chúng ta phải “ngả mũ” trước định hướng phát triển tuyệt vời mà FLC đã dày công hoạch định.

Giá trị khi đầu tư và nghỉ dưỡng tại The Coastal hill

Vậy khách hàng và nhà đầu tư sẽ nhận được những lợi ích gì khi đầu tư tại đây? Một quan điểm về kiến trúc tưởng chừng chỉ dừng lại trên những bài báo ca ngợi, những câu quảng cáo trên website nhưng thực tế đều mang lại giá trị lớn cho nhà đầu tư. Trước hết, về giá trị đầu tư, khách hàng có thể yên tâm về khả năng thu hút khách hàng của dự án khi mà chủ đầu tư đã quy hoạch toàn diện và phủ xanh hầu như toàn bộ dự án FLC Quy Nhơn. Để làm được điều này, chi phí và thời gian bỏ ra là không nhỏ nhưng thực tế đã cho thấy sự đánh giá cao của khách hàng với một dự án độc đáo – một ốc đảo xanh tươi bên bờ biển cát trắng miền Trung. Ngay từ thời điểm đi vào hoạt động, lượng khách đến với FLC Quy Nhơn đã rất ấn tượng, hứa hẹn sự khởi đầu hoàn hảo cho toàn dự án.

Vị trí The Coastal Hill Quy Nhơn cũng khá độc đáo nhưng có thể bao quát trọn vẹn toàn bộ dự án cũng như sở hữu hướng view trực diện ra biển. Xứng tầm một sản phẩm nghỉ dưỡng 5 sao, The Coastal Hill sẽ là lựa chọn của nhà đầu tư thông thái trong thời gian tới!

LIÊN HỆ ĐỂ LỰA CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT