Những điểm nhấn khác biệt của D’ Eldorado Tân Hoàng Minh

Là sản phẩm tâm huyết mới của chủ đầu tư uy tín hàng đầu thị trường Tân Hoàng Minh, D’ Eldorado Tân Hoàng Minh sở hữu những điểm nhấn khác biệt, thu hút được nhiều sự quan tâm và chú ý của các khách hàng. Chung cư D’ Eldorado Tân Hoàng Minh hứa hẹn là một nơi an cư tuyệt vời và tạo nên cơn sốt lớn trong tương lai.

Vị trí D’ Eldorado Tân Hoàng Minh đắc địa tại khu vực đáng sống nhất Thành phố

Nếu như nói vị trí là yếu tố làm nên giá trị của một dự án bất động sản thì D’ Eldorado Tân Hoàng Minh khá được ưu ái khi sở hữu một vị trí không thể đẹp hơn tại khu vực đáng sống nhất thành phố Hà Nội.

Nằm ngay giữa ngã giao của đường lớn Lạc Long Quân – Nguyễn Hoàng Tôn – Võ Chí Công, Chung cư D’ Eldorado Tân Hoàng Minh có lợi thế về cả giao thông, hạ tầng tiện ích cùng với tiềm năng tăng giá trong tương lai. Thông qua những con đường lớn, kết nối giao thông tại khu dự án chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Cư dân có thể di chuyển dễ dàng tới khu vực trung tâm và lân cận. Đặc biệt, vị trí nằm rất gần với Cầu Nhật Tân và sân bay Nội Bài, các cư dân có thể dễ dàng kết nối với các tỉnh phía Bắc hay bất kỳ đâu. Đây là lợi thế rất lớn mà không phải dự án nào trên thị trường hiện nay cũng có thể đáp ứng.

Căn hộ chung cư D' ELdorado Tân Hoàng Minh

Không chỉ vậy, Hồ Tây là khu vực được đánh giá là trong lành và đáng sống bậc nhất tại Hà Nội. Sống tại đây, các cư dân sẽ được tận hưởng không khí trong sạch, một cuộc sống bình yên, không khói bui, chật chội như trong nội thành. Hơn thế, khu vực này luôn có tiềm năng tăng giá bất động sản cao bậc nhất, sở hữu căn hộ tại Chung cư D’ Eldorado Tân Hoàng Minh, các khách hàng không lo bị trượt giá bất động sản thậm chí còn mang đến rất nhiều cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận vượt trội.

Có thể nói, vị trí trung tâm tuyệt đẹp tại Hồ Tây cùng tiềm năng tăng giá cao trong tương lai chính là yếu tố làm nên sự khác biệt cũng như sức hút của dự án.

Tổ hợp dự án hạng sang với tiện ích lần đầu tiên xuất hiện trong khu vực

D’ Eldorado Tân Hoàng Minh là khu tổ hợp dự án hạng sang với thiết kế hoàn hảo cùng tiện ích đầy đủ đáp ứng nhu cầu. Sống tại đây, các cư dân được hưởng một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp nhất trong khu vực.

Những sản phẩm của Tân Hoàng Minh luôn chứng tỏ được chất lượng vượt trội và chú trọng vào tiêu chuẩn sống cho các khách hàng. Với chung cư D’ Eldorado Tân Hoàng Minh, chủ đầu tư dự kiến xây dựng hệ thống tiện ích hiện đại ngay tại dự án mà chưa một dự án nào trong khu vực có được. Tại đây, có khu sân vườn, đường đi bộ là nơi đi dạo lý tưởng hay tập thể dục mỗi buổi sáng, tối, phòng sinh hoạt cộng đồng là nơi giao lưu kết nối cộng đồng, bể bơi, câu lạc bộ thể thao, phòng tập gym, tập Aerobic thỏa mãn nhu cầu nâng cao sức khỏe cũng như đam mê của các cư dân, sân vườn cây xanh tầng mái là nơi thư thái thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, siêu thị mini phục vụ nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của gia đình… Mọi nhu cầu sống của các khách hàng được gói trọn ngay tại nội khu dự án, hứa hẹn mang đến một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp nhất.

Hiện nay chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ D’ Eldorado Tân Hoàng Minh để sớm ra mắt khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật những thông tin mới nhất về dự án nhé!

 

LIÊN HỆ ĐỂ LỰA CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT