Mở bán biệt thự, nhà phố tại Thủy Nguyên Aqua Bay và Marina Residences

Lễ mở bán đợt 1 chỉ với 132 căn biệt thự và nhà phố đã thu hút trên 1200 khách tham sự, điều đó chứng tỏ sức hút của sản phẩm tại “Miền xanh năng động” Aqua Bay cũng như phân khu Thảo Nguyên. Cầu nhiều, cung vẫn còn- đây chính là lí do Vihajico chính thức tổ chức mở bán đợt 2 vào ngày 12- 13/12 tới đây.

Nhà phố Thủy Nguyên Aqua Bay- biểu tượng của sự năng động

Bên cạnh quần thể Thảo Nguyên Aqua Bay, được đánh giá là đắc địa, độc đáo, đắt giá và đẳng cấp, nhưng căn nhà phố tiêu chuẩn tại quần thể Thủy Nguyên Ecopark luôn được gới đầu tư đua nhau săn lùng. Với lợi thế mặt đường kinh doanh lớn, kết nối trực tiếp với khu vực hồ và quảng trường trung tâm Marina Square, các khu phố thương mại Thủy Nguyên hứa hẹn sẽ tạo nên điểm nhấn cho sự sôi động và sầm uất của cộng đồng Aqua Bay nói riêng cũng như khu đô thị Ecopark nói chung và trở thành biểu tượng cho phong cách sống năng động nơi đây.

nha-pho-thuong-mai-dien-hinh-thuy-nguyen

Nhà phố thương mại điển hình Thủy Nguyên

Đặc biệt, khu phố thương mại Thủy Nguyên có thiết kế khoáng đạt với dải cây xanh, cảnh quan rộng được bao quanh bởi hệ thống tiện ích đẳng cấp của khu đô thị Ecopark: Học viện golf Els Performance Golf Academy, hệ thống trường học quốc tế và phổ thông liên cấp,…tạo nên một cộng đồng sôi động và tràn đầy sức sống.

Marina Waterfront Residences

38 căn biệt thự đơn lập, song lập cùng 10 căn nhà phố thương mại quần thể Marina Waterfront Residences cũng đặc biệt thu hút sự quan tâm của giới đầu tư trong lễ bốc thăm mở bán đợt 1. Thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, tận dụng tối đa không gian mở gần gũi thiên nhiên, biệt thự và nhà phố thương mại tại dự án tạo nên điểm nhấn sôi động tại Aqua Bay, đem lại giá trị bền vững cho cư dân nơi đây.

phan-lo-khu-marina-thuy-nguyen

Phân lô khu Marina Residences

Diện tích biệt thự đơn lập và song lập Marina Aqua Bay diện tích trung bình từ 200- 400m2; nhà phố diện tích đất lên tới 180m2 với giá bán khởi điểm chỉ từ 20 triệu/m2 đem đến sự đa dạng về lựa chọn cho nhà đầu tư.

Lễ bốc thăm đợt 2 các sản phẩm Marina Waterfront Residences sẽ diễn ra vào ngày 12/12/2015, và Lễ bốc thăm Nhà phố Thủy Nguyên sẽ diễn ra vào ngày 13/12/2015. Những khách hàng chưa may mắn của đợt 1 được ƯU TIÊN bảo lưu quyền bốc thăm cho đợt 2.

LIÊN HỆ ĐỂ LỰA CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT