Dự án Scenia Bay Nha Trang và lợi thế từ vị trí độc tôn

Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng nhất làm nên lợi thế cho một dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Vì thế, khi xét đến những thế mạnh của một dự án thì không thể bỏ qua vị trí tọa lạc của công trình đó. Với dự án Scenia Bay Nha Trang cũng vậy. Đặc biệt với lợi thế vị trí độc tôn, dự án này đang được đông đảo quý khách hàng quan tâm trên thị trường bất động sản thành phố biển hiện nay.

Vị trí độc tôn, khai phá tiềm năng dự án

Dự án Scenia Bay Nha Trang sở hữu một vị trí đắc địa và khác biệt so với những dự án khác trên thị trường Nha Trang hiện nay khi “một mình một cõi” chiếm cứ tại số 25-26 đường Phạm Văn Đồng rộng mở. Đây đang là dự án duy nhất sở hữu vị trí tại cung đường du lịch huyết mạch này, có đến 4 mặt tiền đường liên kết rộng mở và cách biển chỉ vài bước chân. Theo đó, vị trí dự án Scenia Bay Nha Trang giáp với 4 mặt tiền là đường Phạm Văn Đồng( mặt tiền chính), 3 đường Nguyễn Biển, Phạm Ngọc Thạch và đường Sao Biển mở rộng ra nhiều ngả đến các địa danh khác nhau của thành phố biển. Vì thế mà chắc chắn trong tương lai, chọn địa chỉ nghỉ dưỡng tiện giao thông chắc chắn du an Scenia Bay Nha Trang sẽ là cái tên được lựa chọn hàng đầu.

Vị trí đắc địa của dự án Scenia Bay Nha Trang

Vị trí đắc địa của dự án Scenia Bay Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Không chỉ vậy, vị trí dự án Scenia Bay Nha Trang chỉ cách biển xanh, bãi cát vàng, cảnh quan thiên nhiên ven biển trong vòng vài chục mét. Từ tòa căn hộ, quý du khách nghỉ dưỡng sẽ chỉ cần di chuyển vài bước chân sẽ đến ngay với làn nước trong xanh, bờ cát mềm mịn cùng ánh nắng chan hòa, hương vị mặn mòi của biển ngay lập tức. Vị trí gần biển này cũng là yếu tố quyết định đến bầu không khí và tầm view thoáng đãng dành cho mỗi căn hộ.

Với những yếu tố lợi thế như trên, vị trí độc tôn có ý nghĩa lớn khai phá tiềm năng phát triển mạnh mẽ và khả năng hút khách mang đến tỉ lệ sinh lời cao, lợi nhuận hấp dẫn dành cho nhà đầu tư khi chọn xuống vốn nơi đây.

Thiết kế độc đáo tại dự án Scenia Bay Nha Trang

Bên cạnh đó vị trí độc tôn đắc địa thì thiết kế tòa căn hộ du an Scenia Bay Nha Trang bên bờ biển, độc đáo kiến trúc Domino, 100% căn hộ hướng biển tạo nên sức hút lớn. Đây là kiến trúc độc đáo, kiến tạo nên tòa căn hộ hiện đại, hứa hẹn trở thành một biểu tượng mới tại thành phố biển. Cùng hệ thống tiện ích đồng bộ tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu, đây chắc chắn sẽ là địa chỉ nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho quý du khách. Đây là điều chắc chắn sẽ thu hút đông đảo du khách dừng chân nghỉ ngơi tại đây, đem lại tỷ lệ thuê phòng cao, sinh lời hấp dẫn.

Vì thế, chọn đầu tư sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tuyệt vời bên bờ biển, chọn kênh đầu tư an nhàn, hiệu quả với tiềm năng sinh lời cao hấp dẫn tại thành phố biển xinh đẹp ở Khánh Hòa hiện nay thì dự án Scenia Bay Nha Trang chính là lựa chọn phù hợp, không nên bỏ lỡ!

LIÊN HỆ ĐỂ LỰA CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT